Kích thước chung cho chậu rửa chén đôi

Cho dù đang thiết kế lại nhà bếp hay chỉ cải thiện lại khu vực rửa của nhà mình, nhiều người trong chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn chậu rửa chén đôi. Nếu có hai chậu rửa cạnh nhau giúp quá trình rửa chén đĩa dễ dàng hơn. Với kiểu chậu rửa chén đôi cũng mang lại cảm giác cao cấp hơn cho căn bếp của bạn. Nhưng trước khi quyết định chọn một chậu rửa chén đôi(chậu rửa bát đôi), điều quan trọng là phải tìm hiểu về kích thước. Bạn phải chắc chắn rằng chậu rửa chén đôi phải vừa vặn trong nhà bếp riêng của mình. Và chậu rửa chén của bạn cũng có đủ không gian để có thể sử dụng thoải mái. Chúng tôi đã có bài chia sẻ cách chọn kích thước chậu rửa chén chung. Bạn có thể tham khảo vật liệu chậu rửa chén nhà bếp. Ưu điểm của chậu rửa chén inox 304 hay cách làm sạch bồn rửa bát?

kich-thuoc-chau-rua-chen-doi
Chậu rửa chén đôi bằng thép không gỉ

Kích thước chậu rửa chén đôi

Chậu rửa bát đôi có kích thước khác nhau có mức độ hữu ích khác nhau trong từng không gian riêng. Nếu bạn đã có một không gian bếp và kích thước bàn cụ thể, bạn có thể tự chọn được một bồn rửa chén đôi có kích thước tuỳ chỉnh. Vấn đề là nếu sử dụng chậu rửa chén được thiết kế riêng có thể gây ra việc tốn kém tiền bạc. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm ngân sách của mình, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là lựa chọn một loại chậu rửa có kích thước tiêu chuẩn có sẵn. Có một số kiểu thiết kế của chúng đang có sẵn mà chúng tôi đang có. Vì vậy bạn có thể tuỳ chọn kích thước chậu rửa chén đôi phù hợp nhất đối không gian bếp nhà mình.

Tại trung tâm nội thất Châu Âu, chúng tôi đang có nhiều lựa chọn kích thước khác nhau. Kể cả các loại chậu rửa chén đơn, chậu rửa chén đôi và chậu rửa chén ba. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Bên cạnh chiều dài và chiều rộng, bạn cũng nên xem xét những yếu tố như chiều sâu và kiểu dáng của các loại chậu rửa chén đôi của chúng tôi.

Ưu và nhược điểm của kích thước chậu rửa chén đôi

Nhiều khách hàng của chúng tôi cho rằng chậu rửa chén đôi (bồn rửa chén đôi) rất tiện lợi trong việc rửa. Bát đĩa có thể được rửa một bên và được tráng lại với bên còn lại. Họ cũng cho rằng việc sử dụng chậu rửa chén đôi cũng mang lại tiện dụng trong việc chuẩn bị thức ăn. Điều này làm cho chúng đặc biệt thuận tiện cho những người có khối lượng bát đĩa lớn. Chẳng hạn như những người không có máy rửa bát tại nhà.

Nhưng hạn chế chính của chậu rửa chén đôi là hạn chế về không gian của chúng. Chậu rửa chén đôi có kích thước lớn. Yêu cầu một khoảng không gian lớn hơn để lắp đặt trên kệ. Do đó nó sẽ chiếm bớt không gian của bếp của bạn. Bằng cách tách ở giữa chậu rửa khiến chiếc bồn hẹp và trông nhỏ hơn. Điều này làm cho bồn rửa bát đôi gặp vấn đề khi chúng ta cần rửa những đồ lớn như xoong chảo lớn.

Mốt số mẫu chậu rửa chén đôi

Các biến thể kích thước của chậu rửa chén đôi

Chậu rửa bát đôi có chiều rộng, tuỳ thuộc vào kích thước được chọn của từng chiếc bồn riêng. Với chiều rộng chúng có những loại lên tới 122cm, so với 58cm của chậu rửa chén đơn. Bên trong chậu được chia đôi với hai phần bằng nhau. Có một số biển thể với một bát lớn một bát nhỏ bên trong.

Kích thước chậu rửa chén đôi có thể thay đổi độ sâu từ 20 đến 25cm. Chậu rửa chén của bạn càng sâu thì càng dễ rửa những đồ vật lớn hơn. Nếu nhà bếp của bạn nhỏ hơn và kệ có chiều cao lớn, có thể hữu ích hơn nếu chọn một chiếc bồn rửa bát đơn sâu hơn. Thay vì cố gắng sử dụng một chiếc bồn rửa bát đôi sâu.

Phần lớn có loại bồn rửa chén có chiều dài 59cm. Đây là chiều dài phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của hầu hết các mặt bàn. Tuy nhiên nếu nhà bạn có mặt bàn được thiết kế đặc biệt, có thể cân nhắc việc chọn chiều dài bồn rửa khác để phù hợp hơn.

Mua chậu rửa chén ở đâu?

Có rất nhiều chậu rửa chén đôi với kích thước khác nhau được chúng tôi nhập khẩu. Đảm bảo chắc chắn kích thước sẽ phù hợp với không gian bếp riêng nhà bạn. Nhiều kích thước khác nhau của chậu rửa bát đôi có thể khiến sự lựa chọn của bạn khó khăn. Đừng lo lắng nhiều về điều này. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiêm, giúp bạn có một chậu rửa phù hợp với không gian bếp riêng. Chúng tôi cũng có nhiều thiết kế và kiểu dáng đa dạng. Điều này khiến chậu rửa chén của chúng tôi luôn phù hợp với mọi không gian bếp.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm luôn tới tay bạn đúng hẹn. Sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Chậu rửa chén đôi của chúng tôi góp phần vào sự tiện nghi, hiện đại và tính thẩm mỹ của nhà bếp. Sản phẩm đang được chúng tôi phân phối tại Đồng Nai và trên toàn quốc. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin bên dưới. Bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trung tâm nội thất Châu Âu 

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

4 thoughts on “Kích thước chung cho chậu rửa chén đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *