Hướng dẫn lựa chọn bồn rửa mặt nhà tắm đẹp nhất

Khi sử dụng bồn rửa mặt nhà tắm phải xem xét thật kỹ các thiết kế và chất liệu của chúng. Đòi hỏi phải sự chú ý tới từng chi tiết. Bắt đầu từ cấu trúc bồn, vị trí ống nước dẫn vào và ống nước thải. Ngoài ra cũng cần cẩn thận tính tới các yếu tố như chức năng, kiểu dáng và không gian phòng tắm. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn riêng việc tìm kiếm chậu rửa mặt nhà vệ sinh. Sẽ tạo nên không gian lý tưởng cho kế hoạch sửa sang lại nhà mới hoặc phòng tắm của bạn.

Bồn rửa mặt nhà tắm các loại

Bon-rua-mat-nha-tam

Bồn rửa có bệ

Bồn rửa có bệ là giải pháp mang lại sự tiện lợi, truyền thống, thiết thực và lâu dài. Nhưng cho tới ngay nay chúng đang trở nên ít phổ biến hơn. Những bồn rửa này thường được tìm thấy trong các phòng tắm có diện tích nhỏ. Chúng cũng không được sử dụng thường xuyên. Thiết kế này bao gồm bệ đỡ bên dưới, bồn bên trên và các vòi nước. Phần bệ giúp tăng tính thẩm mỹ vì chúng có thể che giấu đường ống kết nối với bồn. Việc vệ sinh phía sau bệ có thể làm được. Nhưng đôi khi sẽ khó khăn nếu khoảng cách giữa bệ và tường quá gần. Bồn rửa mặt có bệ là một phần lý tưởng của phòng tắm hiện đại. Ngày nay thiết kế được cải tiến khi bồn và bệ gắn liền với nhau mà không tách rời.

chau-rua-mat-nha-ve-sinh

Bồn rửa mặt âm bàn

Đây là loại chậu rửa mặt nhà vệ sinh đặt bên dưới mặt bàn. Đường viền miệng của bồn rửa mặt nhà tắm được gắn chặt vào bàn thay vì nằm bên trên. Thiết kế này tạo ra diện mạo liền mạch, sự sắp xếp hợp lý vì không có phần lộ ra ngoài. Một lợi ích của chúng là khi nước bị tràn ra mặt bàn, có thể được lau thẳng xuống bồn mà không bị cản trở nào. Khiến cho chúng trở thành sự bổ sung tuyệt vời và dễ làm sạch cho bất kỳ phòng tắm nào. Thiết kế này thường chỉ thích hợp với các mặt bàn bằng đá. Chúng cũng giá thành đắt hơn các loại đặt trên. Sản phẩm này phù hợp cho những phòng tắm gia đình thường xuyên sử dụng.

Bon-rua-mat-nha-tam-1

Bồn rửa mặt nhà tắm đặt trên bàn

Đây là loại bồn rửa khá phổ biến xuất hiện nhiều. Những chiếc bồn này nằm hoàn toàn trên mặt bàn hoặc một phần nhô lên. Có nhiều biến thể cho người tiêu dùng lựa chọn. Loại chậu này có thể phù hợp với nhiều chất liệu bàn. Phần bàn đặt chậu được che hoàn toàn bởi chậu và ít có nguy cơ hư hỏng khi bị thấm nước. Việc lắp đặt các loại chậu rửa mặt nhà vệ sinh này cũng khá rẻ và dễ dàng hơn các loại bồn khác.

labo-4065

Bồn rửa mặt treo tường

Đây là loại chậu rửa mặt nhà vệ sinh đơn giản nhất trong các loại bồn. Chúng thường xuất hiện trong phòng tắm của các nhà hàng và khách sạn. Do chúng đem lại phong cách hơn và được sắp xếp hợp lý hơn so với các loại bồn khác. Những chiếc chậu có thiết kế này là sự bổ sung tuyệt vời cho những không gian hạn chế. Chúng cũng hoàn hảo để sử dụng cho các phòng trang điểm. Chất liệu có thể làm bằng sứ, gốm, thép không gỉ và thậm chí có thể bằng thuỷ tinh. Các bồn rửa mặt nhà tắm này thường được gắn trên các máng bằng thép không gỉ để hứng nước, trước khi chảy vào các đường ống thải. Thiết kế này là một phần lý tưởng cho phòng tắm hiện đại thiết kế đá cẩm thạch hay đá Granit.

chau-su-rua-mat-1

Bồn rửa mặt dạng bát

Đây là loại chậu nhỏ thường được đặt hoàn toàn trên bàn. Tuy nhiên cũng có phần ít thiết kế cũng nằm ở phía dưới bàn một chút. Thiết kế này gây ra nhiều sự chú ý và là cách tuyệt vời để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm.

bon-rua-mat-nha-ve-sinh-dang-bat

Chất liệu phổ biến bồn rửa mặt nhà tắm

Kết hợp loại chậu rửa yêu thích với chất liệu phù hợp là chìa khoá tạo ra một không gian hoàn hảo cho phòng tắm. Khiến cho việc tu sửa phòng tắm của bạn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bồn rửa mặt bằng gốm sứ

Ngày nay, bồn rửa được làm từ gốm sứ là sự lựa chọn tiêu chuẩn phổ biến, vì chúng dễ làm vệ sinh. Ngoài ra chất liệu này cũng dễ bảo dưỡng. Chậu rửa mặt nhà vệ sinh bằng gốm có bề mặt tráng men bóng loáng, làm nổi bật sự sạch sẽ của phòng vệ sinh. Chất liệu sứ sử dụng cho bồn rửa mặt lý tưởng cho phòng tắm gia đình.

Cac-loai-chau-rua-mat

Bồn rửa mặt bằng nhựa

Bồn rửa mặt nhà tắm bằng nhựa là những thiết kế nghiêng theo kiểu truyền thống. Chậu là một phần của bàn trang điểm được làm từ nhựa. Chậu bằng nhựa có trọng lượng nhẹ. Cho tới ngày nay mặt hàng này ít được sử dụng. Chúng cũng là sự lựa chọn cho những gia đình có ngân sách thấp.

Bồn rửa mặt bằng đá

Các loại chậu rửa mặt bằng đá có vẻ ngoài sang trọng và khá đắt tiền. Thiết kế này thường thấy trong những không gian cao cấp hơn là trong các phòng tắm gia đình. Khi sử dụng các loại chậu rửa mặt này trong nhà vệ sinh, đòi hỏi việc bảo trì định kỳ.

chau-rua-mat-nha-ve-sinh-bang-da

Bồn rửa mặt nhà tắm bằng thuỷ tinh

Sự hiện đại ngày nay, các loại chậu rửa mặt bằng thuỷ tinh ngày càng phổ biến. Nhưng khi sử dụng mẫu chậu này, chúng nên được lắp đặt những nơi có ít có khả năng làm rơi bất cứ đồ vật nào lên chúng. Mặc dù chúng không tốn kém như các loại chậu bằng đá, nhưng có thể chúng không thể sử dụng lâu. Chúng cũng dễ bị thay thế do hao mòn hay vỡ.

Bon-rua-mat-nha-tam-thuy-tinh

Bồn rửa mặt là một phần không thể thiếu trong không gian nhà tắm hiện đại. Với nhiều thiết kế để đổi mới, việc lựa chọn chậu rửa là một phần trong việc thiết kế phòng tắm của bạn. Hãy ghé showroom của chúng tôi để xem các sản phẩm lavabo sứ tại Đồng Nai. Tất cả đều thiết kế độc đáo, đa dạng và chất lượng cao. Tham khảo thêm các lavabo sứ, các loại chậu sứ rửa mặt,

Trung tâm nội thất Châu Âu 

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *