Hiển thị 1–12 của 54 kết quả

Vòi hoa sen tăng áp

Trên thị trường có nhiều loại vòi sen, nhưng không phải tất cả đều giống nhau. Vào buổi sáng có thể bạn muốn trải nghiệm mát xa thuỷ lực. Nhưng vào buổi tối có thể bạn lại muốn có nhiều thời gian thư giãn hơn. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn thời gian thư giãn và những khoảnh khắc hoàn hảo.

Lợi ích của vòi sen

Một chiếc vòi tắm phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn bắt đầu ngày mới. Bạn đang cảm thấy mơ màng vào buổi sáng, cần tạo năng lượng vào buổi trưa hay muốn thư giãn vào buổi tối. Việc tắm nước nóng hay lạnh với vòi sen là cách đơn giản hiệu quả nhất. Tắm nước nóng cũng có xu hướng chữa khỏi rất nhiều bệnh. Các tia nước từ vòi phun ra có tác dụng như liệu pháp mát xa. Giúp kích thích các huyệt đạo trên cơ thể người. Từ đó có thể tăng cường tuần hoàn máu. Do đó khi tắm cơ thể người cảm thấy sảng khoái và có lợi cho sức khoẻ.

Khi tắm nước nóng dưới vòi hoa sen, sẽ giúp lưu thông mũi cho những người bị viêm xoang. Mũi sẽ được hít hơi nước nóng làm thông xoang mũi. Tắm dưới vòi nước lạnh cũng có khả năng hạn chế các bệnh liên quan đến trầm cảm. Đồng thời mang lại tinh thần sản khoái.

Các loại vòi sen của chúng tôi

Sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Đồng Nai và nhiều tỉnh trên cả nước. Có nhiều kiểu dáng khác nhau được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách và sở thích riêng. Vòi sen của chúng tôi tiết kiệm nước và cung cấp tuỳ chọn kiểm soát nhiệt độ dễ dàng. Quý khách hàng có thể tìm thấy loại trên cao, âm trần, phun cơ thể, vòi rửa và các phụ kiện tại website của chúng tôi(https://cuathepchauau.com). Chúng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Khám phá và lựa chọn để trải nghiệm tắm tiên tiến theo cách riêng của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0981 419981 để biết thêm chi tiết.