Hiển thị tất cả 3 kết quả

Lò nướng là gì?

Lò nướng Kaff không phải là thiết bị nhà bếp thông thường. Nó được tích hợp nhiều tính năng có thể giúp bạn nâng cao kỹ thuật nấu nướng lên tầm cao mới. Nhưng nhiều đầu bếp tại nhà không sử dụng hết tính năng của nó. Để sử dụng tối đa, điều quan trọng là phải tìm hiểu rõ tính năng độc đáo của nó. Kể cả cài đặt ban đầu để chúng hoạt động hiệu quả.

Là thiết bị nhà bếp có chức năng cho phép bạn nướng thực phẩm trong khoang lò. Phần tử nướng nằm bên trong nóng và có thể kiểm soát nhiệt độ dễ dàng. Có nghĩa là duy trì nhiệt đều đặn và nhiệt độ lò ổn định để có kết quả tối ưu. Lò hoạt động bằng cách quay liên tục. Điều này hoàn toàn tự động, do đó bạn có thể làm việc khác khi lò hoạt động.

Bạn có thể sử dụng lò nướng để làm gì?

Chức năng nướng phù hợp để nấu các loại rau củ, hải sản hay các món thịt khác nhau. Có hai kiểu nướng chính mà bạn có thể sử dụng với lò Kaff. Với kiểu nướng trên diện tích lớn, nơi toàn bộ phần nướng trở nên nóng. Điều này tuyệt vời cho việc nướng thực phẩm có bề mặt phẳng như xúc xích hay bít tết. Thứ hai là kiểu nướng với diện tích nhỏ. Khi sử dụng chức năng này, khu vực trung tâm dưới vỉ sẽ nóng lên. Nhưng khu vực nướng sẽ nhỏ hơn. Nghĩa là bạn sử dụng chức năng này để chế biến thức ăn cho ít người hơn.

Làm sạch lò bằng cách nào?

Nấu nướng có thể là một công việc lộn xộn, đặc biệt là nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Việc dọn dẹp có thể là một trở ngại lớn. Rất may lò nướng Kaff có chức năng tự làm vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân Catalytic. Chỉ cần vài bước đơn giản, lò có thể tự làm sạch.

  • Sau khi nấu xong, để lò nguội xuống nhiệt độ phòng. Sau đó lấy tất cả các giá đỡ, thanh ray và khay nướng ra khỏi lò.
  • Pha ít nước rửa chén với khoảng 400ml nước. Đổ hỗn hợp đó vào đáy lò.
  • Bất lò của bạn lên và cài đặt chế độ EasyClean
  • Khi lò của bạn đã hoàn thành chế độ tự động làm sạch, lau lại bề mặt bên trong và đặt lại các phụ kiện.

Hãy tham khảo các chức năng, cấu tạo và xuất xứ các loại lò của chúng tôi. Liên hệ hotline: 0981 419981 để được tư vẫn miễn phí. Tham khảo các sản phẩm khác tại https://cuathepchauau.com.

-10%

Lò nướng

Model: KF-T90S

18,720,000