Hiển thị tất cả 3 kết quả

Gương phòng tắm đẹp

Thiết kế một phòng tắm đẹp và mang lại cảm giác thư giản là một phần thú vị trong thiết kế nhà. Bạn cũng muốn một gương phòng tắm của mình thật phong cách lại vừa tiện dụng. Điều quan trọng là phải đảm bảo làm sao có một chiếc gương phù hợp. Gương sử dụng trong nhà tắm thường lớn hơn những chiếc gương khác trong nhà. Chúng có thể được gắn lên tường hoặc lên tủ để đồ vệ sinh cá nhân. Trước khi lắp gương, hãy đo đạc cẩn thận để đảm bảo kích thước.

Gương có đèn led

Gương phòng tắm có đèn giúp bạn việc trang điểm, cao râu và tất cả các việc khác thật dễ dàng. Nó vừa mang tính trang trí vừa thiết thực. Loại gương có đèn này lắp đặt đơn giản với một hoặc vài điểm để treo gương. Các đèn Led được kết nối dễ dàng với hệ thống điện. Hoàn toàn phù hợp với những phòng tắm mang phong cách hiện đại của bạn.

Gương treo phòng tắm thường

Loại gương này sử dụng phù hợp cho những khu vực có độ ẩm cao. Phôi gương chất lượng cao cho hình ảnh thật. Không chỉ thiết thực trong việc trang điểm, cạo râu mà có thể làm cho phòng tắm trong lớn hơn và trông rất trang nhã. Chúng được gắn trên giá đỡ hoặc treo lên tường. Bạn hoàn toàn có được vẻ ngoài hoàn hảo vào buổi sáng với loại gương này.

Tủ gương phòng tắm

Phòng tắm nào cũng cần một lưu trữ nhiều đồ cá nhân như mỹ phẩm, đồ trang điểm, dao cạo… Vì vậy tủ gương có thể giúp bạn lưu trữ những vật dụng cá nhân đó và tiết kiệm cả không gian. Chúng tôi có nhiều loại để lựa chọn, bao gồm cả tủ cao và các kệ tủ mở. Ngoài ra, một số loại tủ gương nhà tắm cũng tích hợp cả đèn Led nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0981 419981 để có giá tốt. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của trung tâm nội thất Châu Âu tại https://cuathepchauau.com

Gương phòng tắm

Model: PK 01D50

840,000

Gương phòng tắm

Model: PK 02D50

364,000

Gương phòng tắm

Model: PK 03D5070

1,680,000