Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Bếp điện từ

Bếp từ sử dụng công nghệ nhiệt cảm ứng cho phép người nội trợ nấu ăn nhanh hơn, an toàn và sạch sẽ hơn. Hãy mua và khám phá cách nấu ăn nhanh hơn và an toàn hơn so với các loại bếp truyền thống khác. Sản phẩm được trung tâm nội thất Châu Âu nhập khẩu và phân phối.

Bếp điện từ Kocher nhập khẩu

Đây là loại bếp nhập khẩu của nhà sản xuất Kocher của Đức – nhà sản xuất các loại bếp chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Bếp có thể chịu được nhiệt độ, chịu sốc nhiệt tốt và chịu được lực nén cao. Với bề mặt kính siêu bền chống trầy xước và bám bẩn. Được thiết kế tinh tế, gọn và cực kỳ sang trọng. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối hai loại bếp từ: bếp đơn và bếp đôi. Mẫu mã có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với bất kỳ không gian bếp nào.

Chức năng và thông số kỹ thuật của bếp từ

Bếp sử dụng công nghệ smart inverter, có thể tiết kiệm điện năng lên tới 38%. Màn hình cảm ứng LCD hiện đại, siêu nhạy với nhiều nấc nấu. Màn hình có thể điều chỉnh ánh sáng và ngôn ngữ. Chức năng chọn vùng nấu thông minh, giúp bếp tự nhận kích cỡ nồi nấu. Chức năng hiẹn giờ độc lập từng vùng nấu lên tới 10 tiếng.

Bếp sử dụng điện áp 220V/50Hz. Có cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual Heat(H). Bếp sẽ tự tắt nếu không có nồi nấu sau vài phút Pot Detection hoặc tự động tắt hẳn khi quên Automatic Switch Off. Bếp từ Kocher cũng có chế độ tạm dừng Pause và khoá tầm tay trẻ em Child Lock. Có thể tắt khi nhiệt quá cao và cảm biến chống tràn tự ngắt.

Thảm khảo thêm các sản phẩm khác tại https://cuathepchauau.com. Hotline: 0981419981