Chọn gương phòng tắm hoàn hảo

Gương phòng tắm đã trở thành tâm điểm của sự sang trọng và vẻ đẹp trong các phòng tắm gia đình. Chủ nhà cùng các nhà thiết kế coi gương trang điểm trong phòng tắm là một trong những yếu tố quan trọng. Thậm chí có thể là yếu tố quan trọng nhất cho bất kỳ kích thước một phòng tắm nào. Những người sử dụng phòng tắm sẽ có xu hướng nhận thấy hình ảnh phản chiếu của họ trước khi thấy chiếc gương. Sau đó mới nhìn thấy thiết kế và kiểu dáng của nó. Nhưng ý tưởng để lựa chọn một chiếc gương phòng(nhà) tắm hoàn hảo luôn hình thành trong đầu nhiều người khi xây phòng tắm. Nó thường mang lại một loạt câu hỏi về cách chọn sản phẩm này sao cho hoàn hảo.

Chon-guong-phong-tam-1

Chọn một chiếc gương cho tất cả các nhà tắm có thể là một việc khó khăn và quan trọng. Hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Bạn dễ dàng quyết định loại gương phòng tắm nào phù hợp nhất. Các yếu tố có thể ảnh hưởng tới lựa chọn nhưng kích thước, hình dạng và phong cách phòng tắm. Bạn cũng phải xem xét về sở thích thẩm mỹ cũng như ngân sạch bạn có thể bỏ ra.

Chọn một hay hai gương phòng tắm?

Có nhiều khách hàng của chúng tôi hỏi: nên sử dụng một hay hai gương phòng tắm? Trên thực tế, việc lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào kích thước của phòng tắm. Kích thước bàn trang điểm phòng tắm khác nhau cũng có thể cho câu trả lời khác nhau. Nếu một bàn trang điểm của bạn đủ rộng, có thể lựa chọn hai gương cùng lúc. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc gương đủ rộng cho cả hai bồn rửa. Bạn có thể xem xét các nguyên tắc sau:

  • Nếu bạn muốn phòng tắm của mình có cảm giác cao hơn, nên sử dụng hai chiếc gương theo chiều dọc, thay vì sử dụng một gương lớn. Đây là một lựa chọn gương tuyệt vời cho phòng tắm có trần nhà cao.
  • Nếu bạn muốn nhấn mạnh sự rộng rãi của phòng tắm, tốt hơn hết là sử dụng một chiếc gương rộng. Bằng cách này, bạn sẽ thực sự có thể biết phòng tắm của bạn rộng và cao thế nào.
Chon-guong-phong-tam-3

Trong nhiều trường hợp bạn có thể sử dụng nhiều gương phòng tắm. Kể cả khi phòng chỉ có một bồn rửa hoặc một bàn trang điểm. Bạn có thể tạo sự cân bằng về thiết kế không gian đối xứng và chức năng bổ sung một chiếc gương thứ hai. Miễn là hai chiếc gương song song với nhau. Thêm vào các trang trí, chẳng hạn như đèn tường hoặc đèn cố định giữa hai tấm gương. Đèn sẽ tạo thêm chiều sâu và sự đa dạng. Bạn có thể tạo ra một bố cục nghệ thuật và trang nhã trông đẹp và đầy đủ.

Chọn kích thước phù hợp cho gương phòng tắm

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét đối với các gương phòng tắm. Nếu gương không đúng kích thước, nó sẽ làm mất đi toàn bộ diện mạo của phòng tắm. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn phong cách của chúng tôi để xem cách lắp gương sao cho phù hợp. Hãy xem xét các quy tắm thiết kế gương phòng tắm sau đây:

Ba quy tắc lắp gương phòng tắm

  1. Gương trang điểm trong phòng tắm nên có cùng chiều rộng với chính bàn trang điểm. Cách này luôn được nhiều nhà thiết kế sử dụng, giúp gương hoàn hảo với bàn trang điểm. Đây là một sự hiện đại dựa trên một số phong cách thiết kế bàn trang điểm cũ, đi kèm với gương riêng của chúng được gắn trên mặt bàn nội thất.
  2. Gương trang điểm không nên rộng hơn bàn trang điểm. Mặc dù có một số ngoại lệ đối với quy tắc này. Người ta thường hiểu rằng gương trang điểm không được vượt quá chiều rộng của bàn trang điểm. Điều này tạo ra cảm giác lúng túng không phù hợp với hầu hết các thiết kế. Bạn nên lưu ý về cách chọn gương phòng tắm này.
  3. Bạn nên sử dụng một chiếc gương có chiều rộng ngắn hơn bàn trang điểm. Nhiều ý tưởng sáng tạo ra đời do sự kết hợp giữa gương và bàn trang điểm không phù hợp. Không phải ai cũng có quyền sử dụng gương làm việc riêng. Một số người phải làm theo kích thước đã có sẵn. Có nhiều cách để tạo ra một chiếc gương trang điểm phòng tắm đẹp, trang nhã và hợp thời trang. Bằng cách thêm khung, bạn sẽ tạo ra một chiếc gương có thể rộng hơn so với thực tế.
Guong-doi

Gương không khung

Chọn gương nhà tắm không khung. Trong khi kích thước khung tiêu chuẩn có thể giúp gương của bạn đạt ít nhất 70-80% chiều rộng bàn trang điểm. Gương phòng tắm không khung có thể nâng cao diện mạo phòng tắm của bạn hơn nữa. Điều này mang đến cho bạn khả năng nhìn nhiều góc độ hơn mọi lúc. Ngoài ra còn có thể sử dụng nhiều chức năng hơn từ gương.

Sử dụng gương dài đầy đủ

Một chiếc gương soi toàn thân có thể là tiêu điểm tuyệt vời trong phòng tắm của bạn. Nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà có phòng tắm chính lớn, có thể tận dụng không gian thừa để lắp một gương soi toàn thân. Chúng thường là những thiết kế đặt riêng. Vì các yêu cầu chọn kích thước và kiểu dáng của bàn trang điểm hay chậu rửa khó phù hợp với gương phòng tắm làm sẵn.

Chon-guong-phong-tam-2

Gương soi toàn thân có thể tạo thêm nét đẹp cho bàn trang điểm. Bạn có thể tận dụng toàn bộ bức tường để tạo ra một chiếc gương có khung hoặc không khung. Hoạt động giống như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dễ thu hút. Với một chiếc gương có kích thước này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không nhìn thấy những góc phù hợp. Bạn sẽ có thể có được cái nhìn hoàn hảo về hình ảnh phản chiếu ở mọi góc độ.

Gương soi toàn thân cũng không nhất thiết phải đặt trên bàn trang điểm. Chúng có thể được kéo dài toàn bộ chiều dài bức tường. Ví dụ, nửa đầu gương có thể nằm trên bàn trang điểm, trong khi nửa đầu còn lại kéo dài để lơ lửng phía trên bồn cầu. Điều này tạo sự hoàn thiện diện mạo phòng tắm của bạn. Mang tất cả các phần riêng lẻ của bạn lại với nhau trong một khung hiện đại.

Tư duy cởi mở là chìa khoá

Khi nói đến việc chọn chiếc gương phòng tắm hoàn hảo, có rất nhiều sự lựa chọn. Mặc dù có một số hướng dẫn tiêu chuẩn để tạo ra một thiết kế trang nhã, nhưng không có cách chọn gương nhà tắm nào đúng hoặc sai. Cho dù bạn đang quyết định sử dụng một hoặc hai gương hay sử dụng gương soi toàn thân. Vẫn có nhiều thiết kế tuỳ chỉnh có sẵn bất cứ lúc nào. Bạn thậm chí có thể tìm hoặc thiết kế một chiếc gương trang trí công phu. Cũng có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển để phù hợp với diện mạo phòng tắm riêng của bạn. Một chiếc gương phòng tắm cho phép bạn có những góc nhìn và góc độ tuyệt đẹp của toàn bộ phòng tắm.

Tham khảo thêm các loại đèn led cho gương phòng tắm của chúng tôi.

Trung tâm nội thất Châu Âu

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

2 thoughts on “Chọn gương phòng tắm hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *