Cách chọn tủ lavabo phù hợp cho phòng tắm của bạn

Chúng tôi cung cấp cho bạn những tiêu chí cần có để chọn một tủ lavabo phòng tắm phù hợp với phong cách trang trí và nhu cầu cá nhân của bạn.

Lựa chọn tủ lavabo phù hợp với không gian nhà tắm của bạn mang lại vô số lợi ích. Nó giúp cải tạo hoàn toàn không gian mà không yêu cầu sửa sang lại toàn bộ phòng tắm. Nó cũng có thể là chi tiết dùng để thêm không gian lưu trữ. Ở bài chia sẻ này, chúng tôi đã chọn lọc một số mẹo hay nhất về cách chọn một chiếc tủ cho phòng tắm mới. Phù hợp với bất kỳ không gian và kích thước phòng tắm riêng nào. Sau đây là 7 mẹo, có thề giúp ích cho bạn:

Tu-lavabo-phong-tam-2

Suy nghĩ về tỉ lệ và kích thước

Một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi lựa chọn một tủ lavabo cho phòng tắm là tỉ lệ và kích thước. Sẽ trông thế nào nếu những chiếc tủ đặt trong phòng tắm quá nhỏ hoặc quá to. Do đó bạn phải xem xét những gì sẽ là phù hợp và đầy đủ về kích thước tủ chậu lavabo tiêu chuẩn. Bạn có kế hoạch lắp một chiếc tủ cho một phòng tắm nhỏ. Điều bạn cần là một chiếc tủ có kích thước nhỏ. Ở bài trước chúng tôi có đưa ra kích thước tiêu chuẩn cho chiều rộng là 61, 71 hay 91cm. Ngoài ra bạn có thể thấy những từ 1,2 – 1,5 hay 1,8m nữa. Tiêu chuẩn về độ sâu của tủ(tính từ trước ra sau) thường là 54cm. Nhưng cũng có những chiếc tủ có độ sâu khoảng 40-46cm.

Đo lường – chìa khoá quan trọng để lắp tủ lavabo phòng tắm

Khi bạn đã chọn được kích thước tủ lavabo lý tưởng của mình, việc quan trọng tiếp theo là gì? Đó là bạn nên xác định rằng phòng tắm của bạn đủ không gian xung quanh để sử dụng tủ. Đủ cho việc mở cửa tủ, mở của phòng tắm và các ngăn kéo. Không gì tệ hơn việc bạn lắp đặt một chiếc tủ lớn và không có không gian để mở cửa. Trên thực tế bạn có thể dễ dàng đó lường kích thước phòng tắm và khoảng không đặt tủ. Sau đó đánh dấu kích thước tủ, nơi có thể đặt chúng thoải mái mà không ảnh hưởng tới việc đóng mở cửa. Đảm bảo sự lựa chọn của bạn là đúng.

Nhu cầu về chậu rửa của bạn

Chậu rửa cũng giống như tủ – có nhiều kích cỡ, độ rộng, chiều sâu, hình dạng và loại. Tủ lavabo phòng tắm của bạn có thể chỉ đáp ứng được một loại chậu rửa cụ thể. Thậm chí có thể chỉ đi kèm với một loại chậu rửa duy nhất. Do đó, đảm bảo rằng bạn đọc kỹ thông tin chi tiết về các sản phẩm trước khi mua.

Xem lại số lượng bồn rửa bạn cần cho tủ lavabo phòng tắm

Tu-lavabo-phong-tam-1

Điều quan trọng tiếp theo là xem xét số lượng bồn rửa bạn cần. Nhiều bồn rửa không phải lúc nào cũng tốt. Sử dụng hai bồn rửa trong phòng tắm có thể giảm bớt nhu cầu sử dụng trong buổi sáng khi có nhiều người. Đặc biệt đối với những gia đình có đông người sinh sống. Nhưng chúng lại làm giảm bớt không gian mặt bàn. Bạn có thể tự hỏi mình: một bồn rửa đôi có chiếm bớt không gian mặt bàn, hay có hữu ích hơn một bồn rửa đơn có nhiều không gian mặt bàn?

Ưu tiên cho việc lưu trữ hoặc vệ sinh dễ dàng

Việc này liên quan đến cách gắn tủ lavabo trong phòng tắm. Sử dụng tủ gắn tự do, treo tường hay gắn vào góc. Những chiếc tủ tự do là sự lựa chọn tiêu chuẩn. Chúng thường cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn so với các loại tủ khác. Vì tủ dài và nằm trực tiếp trên sàn hoặc nâng lên bởi chân. Nhưng chúng lại biết đến như những chiếc tủ khó làm vệ sinh. Do có nhiều góc và ngóc ngách hơn. Nơi bụi bẩn có thể bám xung quanh chúng. Đối với những chiếc tủ treo tường hay đặt góc lại cho kết quả ngược lại. Chúng giúp có cái nhìn gọn gàng và dễ làm vệ sinh. Nhưng không gian lưu trữ lại không nhiều như tủ đặt tự do.

Kiểm tra hệ thống ống nước hiện có để lắp tủ lavabo phòng tắm

Nếu bạn đang lắp đặt một chiếc tủ lavabo mới, công việc sẽ liên quan tới những chiếc ống nước. Điều quan trọng là phải nhớ vị trí của hệ thống ống nước hiện có. Thông thường những tủ đặt tự do sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống ống nước hiện có. Tuy nhiên những chiếc tủ treo tường thì tính linh hoạt không được như vậy. Khi đó bạn có thể phải lắp thêm hoặc sửa lại đường ống nước. Lưu ý việc này có thể khiến bạn mất thời gian và chí phí có thể cao hơn dự kiến.

Kiểm tra vòi nước hiện có

Kich-thuoc-tu-chau-lavabo

Điều cuối cùng chúng tôi muốn bạn lưu ý là vòi nước không phải lúc nào cũng phù hợp với tủ mới. Nếu bạn mua riêng tủ lavabo hoặc bồn rửa, hãy lưu ý số lượng vòi nước. Khoảng cách giữa chúng và cách lắp đặt cũng quan trọng. Ví dụ như bồn rửa của bạn yêu cầu một vòi nước lớn, rộng rãi hoặc đặt trung tâm… Một yếu tố chúng tôi coi là quan trọng đối với vòi nước là độ mạnh yếu của nước. Nếu nước mạnh, bạn sẽ cần một chậu có độ sâu khá hoặc miệng rộng. Điều này giúp nước không bị văng tung toé ra sàn.

Với những tiêu chí cho lựa chọn tủ lavabo phòng tắm trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc phù hợp. Nếu có khó khăn gì, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và hoàn toàn miễn phí nhé.

Trung tâm nội thất Châu Âu 

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

3 thoughts on “Cách chọn tủ lavabo phù hợp cho phòng tắm của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *