Các loại đèn Led chiếu sáng gương phòng tắm

Khi nói đến ánh sáng Led, là nói đến ánh sáng giúp chúng ta chiếu sáng đẹp nhất. Với các giải pháp chiếu sáng Led từ đèn Led soi gương phòng tắm, sẽ mang đến một ánh sáng hoàn hảo. Sẽ trông tự nhiên, tạo ra hình ảnh phản chiếu chân thực. Với nhiều kích thước khác nhau của gương cùng giải pháp Led đem đến sự hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho một phòng tắm hiện đại. Chúng tôi cũng đưa ra ưu điểm của từng loại Led và chọn loại tốt, phù hợp nhất cho từng không gian riêng. Tham khảo các loại gương phòng tắm của chúng tôi. Sản phẩm đang được chúng tôi phân phối tại Đồng Nai và trên toàn quốc.

Den-led-guong-phong-tam

Đèn led gương phòng tắm

Chúng tôi đưa ra các loại đèn Led tốt nhất hiện nay đang có bán trên thị trường. Các loại đèn Led của Beautiful World, đèn Led Flex và đèn Led dạng ống của Beautiful World.

Đèn led Beautiful World

Công nghệ Led này được đánh giá là tốt nhất thế giới. Các bóng đèn được nối với nhau có độ dài tuỳ chỉnh. Led có bộ khuếch tán tích hợp và có thể tháo dời dễ dàng. Công nghệ Led cung cấp tính linh hoạt trong thiết kế nâng cao mà các loại ốngnhư T5 không có được. Với chỉ số CRI 90+ vượt trội, các đèn Led này là sự lựa chọn ưu tiên trong các ứng dụng gương chiếu sáng tuỳ chỉnh.

Loại đèn led gương phòng tắm này bao gồm một dãy đèn dày đặc được lắp vào dây và được đặt trong vỏ nhôm với máy khuếch tán. Đèn cho phép khả năng bảo trì và thay thế dễ dàng. Đèn có chất lượng cao phải có chỉ số bằng hoặc hơn 90 CRI. Hiệu suất 100 lumne/watt. Thành phần góc chùm phát sáng 120 độ. Công suất tiêu thụ điện năng thấp. Sản phẩm có nhiều màu nhiệt độ từ 2.700 – 6.500K đáp ứng được 5 cấp màu. Tương thích với các với các điều khiển cảm ứng điện dùng trên gương.

Den-led-guong-phong-tam-1

Đèn led Flex

Công nghệ Led linh hoạt này hoàn toàn phù hợp với các hình dạng và kiểu dáng độc đáo của gương. Nó cho phép kiểm soát tốt hơn với công suất ánh sáng. Mặt khác nó lại có thể loại bỏ các điểm tối tiềm ẩn trong vùng bị mờ của gương. Với xếp hạng CRI mạnh từ 90 trở lên và hiệu suất năng lượng tuyệt vời lên đến 100 lumen/watt. Đèn Led Flex cung cấp khả năng giữ màu vượt trội cho trải nghiệm sống động và lâu dài.

Giải pháp này bao gồm một dãy dày đặc các điốt phát sáng được lắp ráp trên một chất dẫn nhiệt linh hoạt. Thiết kế này đáp ứng nhu cầu bố trí tối đa các Led để đạt được công suất cân bằng tối ưu. Một đèn Led cho gương phòng tắm chất lượng cao phải có CRI bằng hoặc lớn hơn 90. Đạt được hiệu suất lên đến 100lumen/watt. Thành phần đèn phải có góc chiếu sáng chùm 120 độ và công suất tiêu thụ không quá 6,7watt. Loại đèn này có nhiều nhiệt độ màu khác nhau từ 2.700 – 6.500K. Đèn cũng tương thích với các điều khiển cảm ứng trên gương.

Den-led-guong-phong-tam-2

Đèn led ống Beautiful World

Loại đèn led soi gương phòng tắm này hiệu quả hơn tới 20% so với nhiều loại đèn hiện có trên thị trường. Đèn Led điện áp thấp T5 này được thiết kế để tối đa hoá công suất ánh sáng cho gương chiếu sáng, đèn treo tường. Ngoài ra còn được thiết kế cho các ứng dụng ống huỳnh quang khác. Các ống này không bị nhấp nháy và có khả năng chống rung. Đồng thời toả nhiệt thấp, khi chúng ta chạm vào sẽ có cảm giác mát mẻ.

Công nghệ này bao gồm một ống mờ được chiếu sáng bằng Led T5 dòng điện không đổi. Với trình điều khiển bên ngoài, sử dụng kết nối chân G5 tương thích. Bộ phận lắp ráp phải bằng vật liệu tản nhiệt được kim loại hoá. Sử dụng một dãy dày đặc các điốt phát sáng(LED) được bọc hoàn toàn trong suốt chiều dài ống. Hai đầu có nắp đầu xoay và góc chùm cố định là 120 độ. Thành phần của đèn phải được cách điện tối đa để an toàn, mát khi chạm vào và không chứa thuỷ ngân. Góp phần mang lại lợi ích môi trường của loại đèn này.

Den-led-guong-phong-tam-3

Các chỉ số của đèn Led soi gương phòng tắm

Tất cả các gương chiếu sáng Led không được tạo ra như nhau. Vì vậy điều quan trọng là phải hiểu phạm vị tuỳ chọn chiếu sáng Led và lựa chọn gương để kết hợp. Cuối cùng là tạo ra trải nghiệm tối ưu tuyệt vời nhất. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả tổng thể. Nhưng chúng tôi đưa ra các yếu tố chính quan trọng nhất cần xem xét.

CRI – chỉ số màu sáng tự nhiên nhất

Chỉ số kết xuất màu CRI là phép đo mức độ chính xác của nguồn sáng, phản ánh màu sắc trung thực. Được biểu thị trong phạm vi từ 0 – 100. CRI cao cho thấy sự phản xạ màu chính xác hơn của khuôn mặt. Trong khi hầu hết các gương chiếu sáng bằng đèn Led đều có CRI nhỏ hơn 80, thì gương tốt có thể đạt CRI trên 90. Tạo ra màu sắc tự nhiên nhất hiện có.

Den-led-guong-phong-tam-4

Lumen Output – Nhận lượng ánh sáng bạn cần

Mỗi giải pháp Led của bạn chúng tôi cung cấp lượng ánh sáng phát ra khác nhau. Loại gương và vị trí của đèn Led cũng sẽ ảnh hưởng tới sản lượng quang thông cụ thể của gương bạn dùng. Đèn Led gương phòng tắm của chúng tôi có dải màu từ 396lm/ft – 1195lm/ft. Cho dù bạn đang tìm kiếm ánh sáng xung quanh dịu nhẹ hay ánh sáng mạnh, chúng tôi đều có giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Den-led-guong-phong-tam-5 (4)

Hiệu quả – Tiết kiệm tiền nhưng tạo ra ánh sáng tốt nhất

Hiệu quả là phép đo mức độ hiệu quả của một nguồn sáng tạo ra ánh sáng nhìn thấy được, biểu thị bằng lumen/watt(Lm/W). Tỷ lệ hiệu quả cao hơn cho thấy ánh sáng được tạo ra hiệu quả hơn. Các loại gương chiếu sáng bằng đèn Led có xếp hạng hiệu quả trung bình 85lm/w. Đèn Led soi gương phòng tắm của chúng tôi có tỷ lệ hiểu quả nằm trong khoảng 100lm/w – 156lm/w

Hieu-qua

Tuổi thọ của đèn Led gương phòng tắm

Tuổi thọ của đèn được tính bằng giờ – là ước tính tuổi thọ dự kiến của led. Vì sản lượng lumen thường giảm dần theo thời gian, nên bất kỳ khi nào lumen thấp hơn 70% có thể coi là không đủ. Chúng tôi thường sử dụng loại đèn có tuổi thọ hiệu quả ít nhất là 50.000 – 65.000 giờ. Cung cấp ánh sáng LED tốt nhất từ 10 – 13 năm mà không bị ảnh hưởng.

Tuoi-tho-den-led

CLO – duy trì công suất ánh sáng nhất quán trong thời gian sử dụng

Trình điều khiển và đèn Led cung cấp đầu ra lumen nhất quán. Đây là một tính năng độc đáo cung cấp khả năng duy trì 100% công suất lumen ban đầu trong toàn bộ tuổi thọ của đèn led. Không giống như bất kỳ các đèn LED thông thường tự nhiên giảm dần theo thời gian, đầu ra lumen nhất quán đảm bảo sản lượng ánh sáng vượt trội. Tối đa hoá khoản đầu tư của bạn theo thời gian.

CLO

Trình điều khiển đèn Led gương phòng tắm

Trình điều khiển đèn Led hoạt động với nguồn sáng Led để cung cấp các chức năng điều khiển công suất và ánh sáng. Có rất nhiều trình điều khiển Led, vì vậy điều quan trọng là phải chọn trình điều khiển phù hợp cho gương của bạn. Các trình điều khiển phức tạp hơn cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn. Ngoài ra còn bổ sung tính năng để kéo dài tuổi thọ đèn led và ngăn hiện tượng nhấp nháy. Gương điện lựa chọn các trình điều khiển lý tưởng để có được sự cân bằng điểu khiển tối ưu, tuổi thọ đèn Led và trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời.

Trinh-dieu-khien-den-led

Khi mua gương có đèn Led, điều quan trọng cần nhớ là mặc dù các gương có thể trông giống nhau, nhưng có thể các chúng hoạt động giống nhau. Bạn nên biết ánh sáng từng loại gương hoạt động như thế nào của Led đặt sau gương. Khi xem xét các tuỳ chọn gương có đèn chiếu sáng của bạn, có thể xem phân tích độ sắc đầy đủ cố định. Để bạn có thể tự tin rằng sản phẩm gương đèn Led phòng tắm đáp ứng được sự mong đợi của bạn.

Trung tâm nội thất Châu Âu

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

4 thoughts on “Các loại đèn Led chiếu sáng gương phòng tắm

  1. was asmr says:

    Have you ever considered publishing an e-book or guest authoring on other websites?
    I have a blog centered on the same ideas you discuss and would love
    to have you share some stories/information. I know my visitors would enjoy your work.
    If you are even remotely interested, feel free to send me an email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *