Các loại bồn tắm nằm cơ bản

Đối với nhiều người, việc trải nghiệm thư giãn với một cuốn sách và tắm nước ấm thật thú vị. Đặc biệt là trong những tháng mùa đông dài, mang đến trải nghiệm không thể so sánh được. Sử dụng các loại bồn tắm nằm cơ bản có thể mang đến điều đó cho bạn. Không đơn thuần chỉ để tắm, chúng còn giúp chúng ta thư giãn. Cung cấp cho chúng ta sự thoải mái chưa từng có.

Nhưng không phải loại bồn tắm nào cũng phù hợp với mọi đối tượng người dùng hay gia đình. Những ngôi nhà kiểu đồng quê thích những chiếc bồn có chân hoàn hảo. Những ngôi nhà có đủ không gian hay những người đau nhức cơ thích những chiếc bồn góc lớn với nhiều chức năng. Nếu không gian phòng tắm chật hẹp, một chiếc bồn tắm nằm sát tường có thể phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu bốn kiểu bồn tắm cơ bản thường được sử dụng.

Bồn tắm đứng độc lập

ac-loai-bon-tam-nam-1

Đây là loại bồn tắm chúng tôi muốn giới thiệu trước tiên. Chúng là một trong các loại bồn tắm nằm có thiết kế đẹp và gọn. Loại bồn tắm độc lập này không được kết nối với tường hoặc bất kỳ bề mặt nào ngoài sàn nhà. Trước đây chúng được thiết kế có chân. Nhưng đến ngày nay, với những thiết kế hiện đại thường không sử dụng chân nữa.

Bồn tắm này cần có không gian phòng tắm rộng để chứa và không gian đệm xung quanh. Có thể lắp bồn tắm đứng một mặt sát tường. Ba mặt còn không tiếp xúc với bất kỳ vật gì. Nhưng điều này có thể khiến cho việc vệ sinh xung quanh và dưới bồn tắm khó khăn. Các bồn tắm nằm độc lập này thường có xu hướng đắt hơn đáng kể so với các loại bồn tắm âm tường. Vì vậy bạn cần có một ngôi nhà xứng đáng với các loại bồn tắm như vậy.

Một điều trở ngại chúng tôi muốn lưu ý với người sử dụng, hệ thống ống nước của loại bồn tắm thường lộ ra ngoài. Bạn có thể mua các bộ phận ống nước đặt biệt, thay vì có gắng che giấu hệ thống ống nước lộ ra ngoài này.

Ưu điểm: duyên dáng, xinh đẹp. Phù hợp với những ngôi nhà truyền thống.

Nhược điểm: chiếm nhiều chổ. Hệ thống ống nước lộ ra ngoài.

Các loại bồn tắm nằm trong góc

ac-loai-bon-tam-nam-2

Đây là loại bồn tắm đặc biệt, nhưng lại rất quen thuộc với nhiều chủ nhà. Do nó vừa vặn với ba mặt của tường dành riêng cho bồn tắm. Khi các bức tường được lát gạch hay vách ngăn có thể được sử dụng để kết hợp với bồn tắm hay vòi sen. Loại bồn tắm này thường ít tốn kém và dễ lắp đặt nhất.

Các loại bồn tắm nằm góc tường chiếm ít không gian, giúp tối đa hoá không gian của bạn. Đây là loại bồn tắm có kích thước nhỏ. Nó thường vừa khít với không gian được bố trí. Các tiêu chuẩn chiều dài cho một bồn tắm góc tường là 150cm. Nhưng một số thiết kế có thể dao động từ 130 – 180cm. Bồn tắm góc tường có thể là một phần bao gồm tường bao quanh ba mặt. Trong một số trường hợp, tường bao quanh được gắn vĩnh viễn với bồn. Loại này thường dễ làm sạch nhất, nhưng có thể khó đưa qua cửa phòng tắm.

Ưu điểm: Hiệu quả về chi phí. Sử dụng tốt không gian. Định cỡ có thể đoán trước. Tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ.

Nhược điểm: Yêu cầu gạch hoặc tường bao quanh. Chỉ có thể định vị theo một hướng.

Bồn tắm thả vào

Bon-tam-tha

Bồn tắm thả là loại bồn vừa vặn với một kích thước được chuẩn bị sẵn. Bên trong hoàn chỉnh nhưng bên ngoài thì không vì nó được che bởi boong bên ngoài. Chiếc bồn tắm độc đáo này yêu cầu bạn phải xây một boong có kích thước vừa với bồn trước. Sau đó bồn tắm mới được lắp đặt trong cấu trúc đó. Các bồn tắm thả có vành riêng. Chúng được lắp trong hốc tường, nhưng thường được lắp đặt ở một khu vực thoáng hơn. Do đó yêu cầu một không gian sàn lớn hơn và chi phí cao hơn bồn tắm trong góc.

Các loại bồn tắm nằm thả mang đến cho phòng tắm một diện mạo hoàn thiện hơn. Các mặt lát gạch của bồn đem đến thêm không gian để các vật dụng như xà phòng, chai dầu gội đầu…

Ưu điểm: Phù hợp với nhiều phòng tắm. Mang đến cho phòng tắm vẻ ngoài bóng bẩy và thêm chổ để các vật dụng.

Nhược điểm: Yêu cầu một mặt sàn được xây dựng sẵn. Khó lắp đặt.

Các loại bồn tắm nằm đặt góc

Bon-tam-goc

Bồn tắm góc là những bồn tắm có hình tam giác, kích thước lớn. Đúng như tên gọi, chúng vừa với một góc của phòng tắm. Những loại bồn tắm nằm đặt góc thường có giá thành cao, chiếm nhiều diện tích sàn phòng tắm. Chúng có diện tích lớn, do đó cần lượng nước yêu cầu nhiều hơn.

Những chiếc bồn tắm đặt góc này thường có xu hướng được chủ nhà dùng cho việc thư giãn và chăm sóc bản thân hơn là tắm rửa. Vì lý do đó, bồn tắm góc thường được thêm vào các tính năng tạo bọt khí và nước xoáy.

Ưu điểm: Rộng rãi để có thể sử dụng cho nhiều người cùng lúc. Thiết kế phù hợp để sử dụng một góc phòng tắm.

Nhược điểm: Có giá thành cao. Sử dụng nhiều nước.

Nếu bạn đang muốn thêm vào phòng tắm nhà các loại bồn tắm nằm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng và đem đến trải nghiệm thư giãn nhất sau ngày làm việc mệt nhọc.

Tham khảo các loại bồn tắm tại Đồng Nai.

Trung tâm nội thất Châu Âu

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981

Kinh doanh: 0775.303.292 – 0379.779.771

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *