10 loại bồn tiểu đứng nam treo tường

Bồn tiểu là điểm khác biệt giúp phân biệt dễ dàng giữa phòng tắm công cộng dành cho nam và nữ. Khi bạn bước vào một phòng tắm công cộng và nhìn thấy bồn tiểu nam đứng, bạn biết ngay đây là phòng tắm cho nam. Ngoài việc nhận biết dễ dàng, bồn tiểu nam còn được sử dụng phổ biến ở các không gian công cộng. Chúng không tốn nhiều diện tích, do đó có thể đặt bồn tiểu trên mọi bức tường phòng tắm – gọi là bồn tiểu nam treo tường.

Có loại đơn sử dụng chỉ một người mỗi lúc. Nhưng cũng có những loại dạng máng, kích thước rộng dành cho nhiều người có thể sử dụng cùng lúc. Giúp giảm thời gian chờ đợi giữa những người sử dụng. Sản phẩm không những được sử dụng trong phòng tắm công cộng, mà còn ở trong gia đình, văn phòng và nhiều nơi khác.

Các loại bồn tiểu đứng nam

Mặc dù các lợi ích của bồn tiểu nam là như nhau của mỗi loại bạn đã từng sử dụng. Nhưng không phải tất cả các loại đều giống nhau. Hiện nay trên thị trường được bán nhiều loại bồn tiểu khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 10 loại phổ biến nhất đang có mặt trên thị trường.

Bồn tiểu dạng máng

Nó có tên gọi vậy bởi vì loại bồn tiểu đặc biệt này giống như cái máng. Đây là một thiết kế mang đến kinh tế khi cung cấp đủ không gian sử dụng cho nhiều người cùng lúc. Với thiết kế đơn giản của máng kết nối với đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, mặt hạn chế của bồn tiểu này là nó ít mang lại sự riêng tư hơn so với bồn tiểu cá nhân. Loại này phần lớn được làm từ thép không gỉ có độ bền cao. Một số ít chúng cũng có thể được làm từ sứ.

cac-loai-mang-bon-tieu-nam

Bồn tiểu đứng nam dạng xô

Loại bồn tiểu nam treo tường này có thể được coi là phổ biến nhất vì lý do: nhiều thiết kế hình dạng và đa năng. Phần lớn bồn tiểu dạng xô được làm từ xứ. Nhưng chúng cũng có thể được làm từ nhựa, kim loại và có thể cả gỗ đánh bóng. Chúng tôi đã thấy thực tế một vài chổ đã sử dụng những chiếc xô. Những bồn tiểu dạng xô này có cống thoát nước và vòi xả riêng.

Bon-tieu-dung-nam-treo-tuong-3

Bồn tiểu cảm biến

Loại bồn tiểu đứng nam này thường xuất hiện trong các trung tâm thương mại, các sân bay… Đây là những nơi lui tới thường xuyên của những người vội vã. Việc sử dụng cảm biến giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho người dùng là rất hợp lý. Cảm biến được lắp trên bồn tiểu có thể phát hiện người sử dụng, nhấp nháy khi người đứng gần. Sau khi người không sử dụng nữa cảm biến ngắn và bồn sẽ tự xả. Loại này rất vệ sinh, sạch sẽ và sử dụng ít nước hơn so với các loại khác.

Góc tiểu

Thực ra loại góc tiểu là bồn tiểu sau phẳng. Chỉ khác là nó được thiết kế để lắp vào góc tường, nhằm tiết kiệm không gian. Loại bồn tiểu đứng nam treo tường này chỉ có thể lắp vào góc tường mà không thể ở nơi khác.

Bồn tiểu không nước

Bon-tieu-dung-nam-treo-tuong-4

Đây là loại bồn tiểu nam treo tường được thiết kế giúp tiết kiệm nước. Loại này được chia làm bốn loại khác nhau. Đầu tiên là loại sử dụng chất lỏng bịt kín để giữ nước tiểu và mùi. Chất lỏng này có trọng lượng riêng thấp hơn nước tiểu. Điều này cho phép giữ nước tiểu và mùi hôi bên dưới. Tạo thành một rào cản giữ cống và bát của bồn tiểu. Một loại bồn tiểu khác có tích hợp bẫy. Loại bồn tiểu này chỉ khác một chút so với loại vừa nói trên.

Loại bồn tiểu thứ ba là loại có bẫy màng. Bẫy này được coi như van một chiều. Khi sử dụng, nó chỉ mở theo một hướng để nước tiểu chảy qua. Nó có khả năng ngăn mùi hôi từ cống thoát ngược vào bồn tiểu. Loại thứ tư là loại sử dụng các khối sinh học. Những khối này có thể được đặt trong bồn để chúng có thể phân huỷ nước tiểu và ngăn mùi. Không giống như các loại bồn tiểu không nước khác, loại bồn tiểu này cần vệ sinh thường xuyên. Chưa kể các khối sinh học đó chỉ sử dụng được khoảng 200 lần. Khi đó cần phải thay thường xuyên.

Bồn tiểu sau phẳng

Đây là loại bồn tiểu được thiết kế cố định vào tường bằng vít. Loại bồn tiểu này thường có trọng lượng thấp và có hình dáng nhỏ.

Bon-phang

Bồn tiểu đứng nam di động

Loại bồn tiểu này thường được làm bằng thép hoặc bằng nhựa, thường được dùng cho người bệnh. Chúng con có tên gọi là bồn tiểu đầu giường. Chúng ta có thể thấy xuất hiện nhiều trong khu vực bệnh viện, dành cho người không tự đi vào nhà vệ sinh. Có thể tìm các kiểu dáng cho nam và cả nữ nữa.

Bồn tiểu đặt sàn

Đây là loại bồn tiểu đứng nam treo tường được đặt sàn. Trên thị trường có hai loại này: bồn tiểu nửa quầy và toàn quầy. Loại nửa quầy được hỗ trợ bởi tường. Loại toàn quầy được lắp vào tường và sát xuống mặt sàn.

Bon-tieu-dung-nam-treo-tuong-6

Bồn tiểu trẻ em

Những chiếc bồn tiểu này không có gì khác biệt nhiều so với những chiếc bồn tiểu thông thường. Nhưng chúng được thiết kế để khuyến khích trẻ em đi tiểu trong nó và được lắp thấp. Điểm khác biệt là chúng có kiểu dáng dễ thương và đầy màu sắc.

Bon-tre-em

Handicap bồn tiểu

Không có sự khác biệt lớn giữa bồn tiểu này và bồn tiểu khác. Chúng bao gồm bồn tiểu và thêm giá đỡ. Đây là loại bồn tiểu treo tường được lắp thêm giá đỡ bằng thép, dành cho người khuyết tật.

Phân loại bồn tiểu đứng nam treo tường

Chúng tôi có thể phân loại bồn tiểu này dựa vào cách lắp đặt của chúng. Có hai kiểu lắp đặt: đặt trên sàn hoặc đặt theo kiểu treo tường. Loại được nâng đỡ và cố định trên sàn được gọi là bồn tiểu âm sàn. Loại được treo tường gọi là bồn tiểu dương

Bạn có thể tìm thấy các loại bồn tiểu đứng nam treo tường được thiết kế sẵn tại showroom của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo trực tuyến các sản phẩm dành cho nam do chúng tôi phân phối dưới đây. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm này, có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Trung tâm nội thất Châu Âu 

Địa chỉ: Tổ 14, ấp Bà ký, Long phước, Long thành, Đồng nai

Hotline: 0981.41.9981 – Kinh doanh: 0973.22.33.98 – 0775.303.292

Email: cuathepnhapkhau@gmail.com

Website: https://cuathepchauau.com

3 thoughts on “10 loại bồn tiểu đứng nam treo tường

 1. asmr our says:

  First off I want to say wonderful blog! I had a
  quick question which I’d like to ask if you don’t mind.
  I was interested to find out how you center yourself and clear your thoughts before writing.
  I have had difficulty clearing my thoughts in getting
  my ideas out there. I truly do take pleasure in writing but it just seems like
  the first 10 to 15 minutes are lost just trying to figure out how to begin. Any ideas or hints?
  Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *